FEB Árskóg­um – 68 nýj­ar íbúðir

Heimild:  

 

Nóvember 2017

Fé­lag eldri borg­ara í Reykja­vík og ná­grenni (FEB) hef­ur látið stækka tvö fjöl­býl­is­hús, sem það er nú að reisa í Árskóg­um 1-3, þannig að þau rúmi sam­tals 68 íbúðir í stað 52 íbúða. Bætt var einni hæð við hvort hús og verða þau fimm hæðir auk þakhæðar.

Í um­fjöll­un um fram­kvæmd­ir þess­ar í Morg­un­blaðinu seg­ir Gísli Jafets­son, fram­kvæmda­stjóri FEB, að búið væri að samþykkja breytt deili­skipu­lag á öll­um víg­stöðvum. Nú er þess beðið að það verði aug­lýst í Stjórn­artíðind­um.

„Við fund­um fyr­ir svo mikl­um áhuga að við ákváðum að fara fram á að bæta við einni hæð í hvoru húsi og fjölga íbúðunum,“ seg­ir Gísli. Bygg­ing hús­anna er haf­in og hef­ur feng­ist leyfi fyr­ir einni hæð í einu á meðan beðið er eft­ir aug­lýs­ingu á nýju deili­skipu­lagi.

Fleira áhugavert: