Vatnsofnar, hitapanelar, eldstæði – Allir söluaðilar á einn stað

logo heimur

 

Búið er að uppfæra gagnagrunninn Vatnsofnar – Hitapanelar – Eldstæði. Söluaðilar teknir saman á einn stað og tenging á þá.

Gaganagrunnurinn Vatnsofnar – Hitapanellar – Eldstæði sameinar þessa þrjá málaflokka. Málaflokkanir gætu kannski allir haft yfirflokkinn hita- eða orkugjafar en vísununin er beint á þekkta vinsæla orkugjafa. Hitagjafar hafa þróast með hagnýtingu í virkni og útlit í huga. Söluaðilar og framleiðendur hitagjafa á Íslandi eru vel upplýstir um þessa þróun og miðla þeirri þekkingu og þróun inní samfélag Vatnsiðnaðarins.

 

Hér má tengjast gagnagrunninum Vatnsofnar – Hitapanelar – Eldstæði ..smella á hlekk/mynd

 

Ofnar

Fleira áhugavert:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *