Pípulagnaverktakar – Píparar

logo heimur

Búið er að uppfæra gagnagrunninn Pípulagnaverktakar – Píparar. Allir pípulagnaverktakar teknir saman á einn stað og tenging á þá.

 

Síðan heldur utan um pípulagnaverktaka. Það má segja að á Íslandi hafa pípulagnir verið að þróast í meira en öld.  Á síðustu áratugum hafa orðið mikilar tækniframfarir sem kallað hafa á breytingar í faginu. Pípulagningameistarar og þeirra félagasamtök, hafa innleitt þessar tækniframfarir að sínum fyrirtækjum og þá jafnframt inní samfélag  vatnsiðnaðarins, með stöðugt endurbættri hugsun og verklagi. Fagmennska og stöðug þróun pípulagnaverktaka er verðmætt vatnsiðnaðinum.

 

Hér má tengjast síðunni Pípulagnaverktakar – Píparar ..smella á hlekk/mynd

 

vatnslagnaverktakar

 

Vinsælast á vefnum 2016-2017

nr.04

Fleira áhugavert:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *