Aðalverktakar – Allir aðalverktkar á einum stað

logo heimur

 

Búið er að uppfæra gagnagrunninn Aðalverktakar. Allir Aðalverktakar teknir saman á einn stað  og tengingar á þá.

 

Gagnagrunnurinn heldur utan um aðalverktaka. Segja má að aðalverktakar séu límið og þungamiðjan í framkvæmdahlið verkefna. Aðalverktakar leiða saman verk- og hugsjónarsmiði, þ.e.a.s. arkitekta, verkfræðinga og verktaka, svo úr verði þau mannvirki sem verkkaupar vilja sjá. Íslendingar eiga glæsileg mannvirki sem tengjast Vatnsiðnaði með beinum eða óbeinum hætti, mannvirkin hafa verið byggð af öflugum verktakafyrirtækjum. Innan raða þessara fyrirtækja er gjarnan breiður og öflugur hópur mannauðs, úr öllum hillum mannvirkjagerðar, hönnunar-, verkfræði- og iðnþekking.

 

Hér má tengjast síðunni Aðalverktakar..smella á hlekk/mynd

 

Adalverktakar

Fleira áhugavert:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *