Mennta- og fræðslustofnanir

logo heimur

Búið er stilla upp möppunni Mennta- og fræðslustofnanir.

 

Síðan heldur utan um mennta- og fræðslustofnanir sem hafa með einhverjum hætti áhrif á vatnsiðnaðinn. Áhrif menntunar á samfélag vatnsiðnaðarins eru mikil og miklvæg allri þróun og nýsköpunar iðnaðarins. Mennta- og fræðslustofnanir hafa fylgst vel með kalli nútímans, þær bregaðst vel  við kröfum vatnsiðnaðarins með innleiðingu faglegra kennsluhátta og nýrri fræðslu. Þetta gerir Ísland að einni öflugstu menntagátt í heimi vatnsiðnaðar, þessi menntagátt er leidd af reyndum sérfræðingum. Þessi mannauður er miklvægur íslenskum vatnsiðnaði.

 

Hér má tengjast síðunni Mennta- og fræðslustofnanir

 

menntun3

 

Fleira áhugavert:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *