Viðbygging og útisundlaug við Sundhöll Reykjavíkur

mbl

Verðlaunatillaga - útlitsmynd.

Jarðvinnu fyr­ir grunn­inn að viðbygg­ingu Sund­hall­ar Reykja­vík­ur er lokið. Verklok eru áætluð í maí 2017 en næsta skref er að hefja upp­steyp­un. Samið var við Ístak um upp­steyp­un og stýri­verk­töku fyr­ir viðbygg­ing­una.

Áætlað er að byrjað verði að slá upp fyr­ir grunn­in­um á næstu vikum, að því er fram kem­ur í Morg­un­blaðinu.

Viðbygg­ing­in verður tveggja hæða hús tengt við Sund­höll­ina en ein­ung­is ein hæð mun rísa upp úr Baróns­stígn­um, þar sem sund­laug­in verður graf­in niður um eina hæð. Bygg­ing­in mun þannig mynda skjól fyr­ir sund­laug­ina sjálfa.

Verðlaunatillaga - útlitsmynd.

Verðlaunatillaga - útlitsmynd.

 

Heimild: Mbl

Fleira áhugavert:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *